HTX Nông Nghiệp Ứng Dụng Công Nghệ Cao Giọt Phù Sa – VinaAgriMart  được thành lập  tháng 01 năm 2019 theo giấy đăng ký kinh doanh số 570807000029  do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Cần Thơ  cấp lần Công đầu ngày 1 tháng 01 năm 2019 .

Tuy HTX  còn rất trẻ nhưng dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên htx , HTX NN Ứng Dụng CNC Giọt Phù Sa   đã không ngừng phát triển đang từng bước trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp và là nhịp cầu nối các đối tác doanh nghiệp hoặc cá nhân lại với nhau cùng phát triển … trong các lĩnh vực đa ngành nghề , sản xuất , thương mại. mang đến những sản phẩm có chất lượng cao,  giá thành hợp lý nhằm đáp ứng  nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HTX  Giọt Phù Sa  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm  của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

HTX NN Ứng Dụng CNC Giọt Phù Sa  hiện tại đang tập trung mạnh bên lĩnh vực nông nghiệp . đặt biệt là cây dược liệu nấm Cordyceps ( Đông Trùng Hạ Thảo ) được các cán bộ nhân viên chuyên ngành nghiêm cứu thành công và cho ra đời các loại sản phẩm tốt nhất để phục vụ bảo vệ sức khỏe người Việt Nam . Sau đây chúng tôi sơ lược qua về loại nấm Cordyceps này.